Chính sách đổi sản phẩm

Chính sách đổi sản phẩm lỗi trong thời gian 30 ngày

I. MỤC ĐÍCH:
Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng Website bán hàng trực tuyến thietbidienlongthanh.vn. Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Website bán hàng trực tuyến thietbidienlongthanh.vn.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG:
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua các sản phẩm tại Website bán hàng trực tuyến thietbidienlongthanh.vn.
Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/04/2017 cho đến khi có chính sách khác thay thế.

III. NỘI DUNG:
- Trong thời gian 30 ngày, tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại Website bán hàng trực tuyến namban.vn khi phát sinh sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và có xác nhận của Bộ phận kỹ thuật bảo hành hoặc kỹ thuật của Trạm bảo hành ủy quyền chính hãng sẽ được đổi một sản phẩm mới tương đương cùng mã hàng.
- Sản phẩm được đổi mới phải đảm bảo có đủ các điều kiện sau đây:
Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ…);
Đầy đủ bao bì carton, xốp bảo vệ…(trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC);
- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, Hóa đơn GTGT (VAT), Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn sử dụng…
- Có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện kèm theo và các tặng phẩm khuyến mại (nếu có)....
- Miễn phí vận chuyển sản phẩm đổi cho khách hàng trong phạm vi vận chuyển miễn phí 20km, (ngoài phạm vi này, khách hàng sẽ phải thanh toán phí vận chuyển theo Chính sách vận chuyển và đổi trả hàng của Website bán hàng trực tuyến namban.vn), các chi phí lắp đặt, tháo dỡ (nếu  có) ... khách hàng phải thanh toán theo bảng giá dịch vụ.
- Nếu trong trường hợp sản phẩm khách hàng muốn đổi mà Website bán hàng trực tuyến thietbidienlongthanh.vn đã bán hết, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao tiền hơn.
Các sản phẩm nằm trong chương trình bán giá sốc hoặc sản phẩm thanh lý, bỏ mẫu, có chính sách giá đặc biệt sẽ không được áp dụng chương trình này.